Vòng tay đá thạch anh hồng hợp mệnh nào?

2255
Đá Thạch Anh Hồng hợp mệnh nào? Tác dụng và ý nghĩa của nó

Trong các loại vòng tay bằng đá thạch anh, vòng tay đá thạch anh hồng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất. Sản phẩm này có giá thành ở mức hợp lý cộng thêm màu hồng trang nhã và dịu dàng hợp thời trang với ý nghĩa phong thủy may mắn tài lộc. Nếu độc giả đang tìm kiếm một sản phẩm vừa đẹp mà vừa hợp túi tiền thì vòng tay đá thạch anh hồng là sự lựa chọn hoàn hảo.

1. Ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá thạch anh hồng

Trong phong thủy, vòng đá thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc, đeo vòng tay đá thạch anh hồng mang lại may mắn trong tình duyên.

Vòng tay đá thạch anh hồng cũng giúp hóa giải các năng lượng tiêu cực trong cuộc sống hôn nhân gia đình, năng lượng của chúng được cho là giảm xung đột và mẫu thuẫn, tăng sự gắn kết và hạnh phúc của vợ chồng.

Đặt đá thạch anh hồng trong phòng ngủ giúp cân bằng khí trường, tạo sự thoải mái và giấc ngủ ngon.

Trái tim đá thạch anh hồng đặt trong phòng ngủ
Trái tim đá thạch anh hồng đặt trong phòng ngủ

Tặng người yêu, người bạn đời bằng đá thạch anh hồng mang ý nghĩa cầu chúc cho sự bình yên trong tình yêu, một tình yêu lãng mạn, thủy chung, hạnh phúc, không có những sóng gió.

Vòng tay đá thạch anh hồng cũng giúp cải thiện các mối quan hệ xã hội, mang lại may mắn về tài lộc và công danh với người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, tài chính.

2. Vòng đá thạch anh hồng hợp mệnh nào

Trong phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc, vòng tay đá thạch anh hồng thuộc mệnh Hỏa, phù hợp với những người có cung mệnh là Hỏa Thổ.

Vòng tay đá thạch anh hồng 3A
Vòng tay đá thạch anh hồng 3A

Cũng dựa vào ngũ hành, vòng đá thạch anh hồng không hợp với người thuộc mệnh Thủy mệnh Kim (Vì Thủy khắc hỏa và Hỏa khắc Kim).

3. Chất lượng vòng đá thạch anh hồng

Những yếu tố đánh giá chất lượng của một chiếc vòng đá thạch anh hồng thường được nhận định theo những tiêu chuẩn như sau:

  • Màu sắc: vòng đá phải có màu hồng tự nhiên, không được nhạt quá, không được đậm quá;
  • Độ sạch: vòng đá phải sạch, chắc, không lẫn các tạp chất và dĩ nhiên là không có bọt khí;
  • Kiểu cắt: hạt vòng đá phải tròn đều, bóng, sáng, không bị nứt vỡ hay méo mó;

Vòng đá thạch anh hồng chất lượng tốt có màu sắc hài hòa cân đối, bề mặt nhẵn bóng không méo mó.

4. Nhận biết vòng tay đá thạch anh hồng giả

Cho đến nay, con người đã có thể tổng hợp thạch anh hồng nhân tạo bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, việc tổng hợp đá thạch anh hồng là không khả thi về mặt kinh tế, vì đá này có trữ lượng còn rất lớn, việc khai thác rẻ hơn tổng hợp nhân tạo.

Vòng tay đá thạch anh hồng tự nhiên
Vòng tay đá thạch anh hồng tự nhiên

Nhưng vẫn cần phải cẩn trọng vì đôi khi vẫn xuất hiện vòng đá thạch anh hồng giả được làm bằng nhựa, chúng có trọng lượng rất nhẹ (bằng 1/3 trọng lượng vòng thật), sử dụng lửa đốt trên bề mặt sẽ có hiện tượng cháy đen và có mùi khét.

5. Vòng đá thạch anh hồng giá bao nhiêu

Vòng tay đá thạch anh hồng khá phổ biến, nên giá thành không quá cao, giá ở mức rất vừa phải. Hàng tuyển chọn loại 3A, đạt các tiêu chí chất lượng về màu sắc, kiểu cắt, độ sạch , loại 8mm có giá là 350.000đ. Độc giả có thể tham khảo tại liên kết bên dưới: