Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm cho phái nữ

769
Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm cho phái nữ
Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm cho phái nữ

Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm không chỉ là món trang sức đeo tay mà còn mang ý nghĩa đem lại may mắn và bình an cho chủ nhân, đặc biệt phù hợp cho phái nữ thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ. Hãy cùng Trụ Thạch Anh tìm hiểu về loại đá này nhé!

1. Đá mắt hổ là gì?

Đá mắt hổ là một thành viên của dòng họ gia tộc nhà thạch anh. Nó hàm chứa amiang xếp thành những dãy song song với nhau. Sau quá trình mài cabochon, những viên đá trở nên tròn, bóng, lung linh và sang trọng hơn khi có sự phản xạ của ánh sáng lên bề mặt, kết hợp với hiệu ứng mắt hổ.

Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm dành riêng cho phái đẹp
Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm dành riêng cho phái đẹp

2. Ý nghĩa phong thủy của đá mắt hổ

Trong văn hóa phương Đông, vòng tay đá mắt hổ được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài danh vọng trong cuộc sống.

Trong văn hóa Ấn Độ và một số vùng dân tộc Nam Á, người ta thường mang theo vòng tay đá mắt hổ trong các chuyến công tác, du lịch để cầu bình an. Các thủy thủ, người làm nghề đánh cá thường mang theo đá này để tăng sự tập trung tầm nhìn.

Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống
Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống

Đá mắt hổ là viên đá hộ thân tuyệt vời. Trong thạch trị liệu học, chúng được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho chủ nhân.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của chúng tác động đến hệ thống thần kinh, làm cho con người tăng cảm giác tự tin, tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích cá nhân.

3. Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm hợp mệnh nào?

Vòng tay đá mắt hổ màu vàng tâm được làm từ đá mắt hổ vàng. Đây là biến thể hiếm gặp nhất trong tự nhiên, có màu sắc rất đẹp và giá trị thương mại cao. Màu vàng tươi tượng trưng cho mệnh Thổ. Vì vậy, theo phong thủy ngũ hành phương Đông, vòng tay đá mắt hổ vàng tâm hợp với những người mệnh Thổ và mệnh Kim.

Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm hợp mệnh Kim và Thổ
Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm hợp mệnh Kim và Thổ

Độc giả có thể tra cứu tuổi của mình thuộc cung mệnh nào tại bài viết này: https://truthachanh.com/bang-tra-cuu-mau-sac-theo-tuoi-va-cung-menh/

4. Giá của vòng tay đá mắt hổ vàng tâm

Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm là một món phụ kiện đẹp, sang trọng. Độc giả có thể tặng chiếc vòng này cho bạn bè, người thân như một món bùa hộ mệnh mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Giá của vòng tay đá mắt hổ vàng tâm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: màu sắc, tạp chất, độ bóng… Để biết chính xác giá độc giả có thể truy cập vào hình ảnh bên dưới: