Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ hợp mệnh gì?

2218
Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ cho người mệnh Hỏa và mệnh Thổ
Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ cho người mệnh Hỏa và mệnh Thổ

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ trong phong thủy mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài, phú quý của người dùng.

Đá mắt hổ tượng trưng cho sự tối cao, quyền lực tối thượng như chúa tể rừng xanh, phù hợp với những người thành đạt, quyền lực. Những người có dự định, kế hoạch lớn nhưng chưa dám thực hiện, đeo vòng đá mắt hổ sẽ kích thích lòng dũng cảm, hành động mạnh mẽ, dứt khoát để đạt được con mồi như loài hổ.

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ mix tỳ hưu mạ vàng
Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ mix tỳ hưu mạ vàng

Trong thạch trị liệu học, vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của đá này giúp cho con người tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích, tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề.

Trong văn hóa phương Đông, loại đá này được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy.

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ cho người mệnh Hỏa và Thổ
Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ cho người mệnh Hỏa và Thổ

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ sẽ phù hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Trong ngũ hành, màu đỏ nâu tượng trưng cho mệnh Hỏa mà mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ. Theo đó, nếu bạn là người thuộc mệnh Hỏa, Thổ sử dụng vòng đá màu nâu đỏ sẽ mang đến nhiều lợi ích trong phong thủy.