Vòng tay đá aquamarine – những thông tin cần biết

1275
Đá Aquamarine - Ngọc Xanh Biển hợp với cung mệnh nào
Đá Aquamarine - Ngọc Xanh Biển hợp với cung mệnh nào

Vòng tay đá aquamarine ngày càng được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà còn bởi những công dụng về mặt phong thủy mà chúng đem lại. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho độc giả những thông tin quan trọng để chọn một vòng đá ưng ý nhất.

1. Tác dụng phong thủy của vòng tay đá quamarine

Đá aquamarine được xếp cùng loại với những loại đá quý như kim cương, ruby và sapphire bởi vẻ đẹp hoàn hảo cùng những công dụng thần kỳ của nó. Với độ cứng là 7,5 trên thang Mohs, Vòng đá aquamarine là rất bền vững, thích hợp cho việc đeo nó hàng ngày.

Ngọc xanh biển mix bạc sang trọng
Vòng tay aqua charm bạc

Được hình thành từ sâu trong lòng đất trong một thời gian dài, đá aquamarine chứa một nguồn năng lượng tinh khiết. Việc mang theo vòng tay làm từ loại đá này bên cạnh sẽ khiến người ta có một cái nhìn tươi đẹp và trong sáng hơn về thế giới xung quanh.

Ngoài ra, vòng tay đá Aquamarine còn đem lại sự vĩnh hằng cho các đôi uyên ương. Năng lượng của nó bảo đảm cho một cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc nên Aquamarine đã trở thành một món quà cưới quý giá và ý nghĩa.

Vòng tay đá aquamarine
Vòng tay đá aquamarine

Những người sử dụng đá Aquamarine làm đồ trang sức sẽ tăng cường khả năng cân bằng với thiên nhiên, cuộc sống, cởi mở hơn với ban bè, cũng như sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu.

2. Vòng tay đá Aquamarine hợp mệnh gì?

Theo quan niệm phong thủy phương Tây, vòng đá Aquamarine là vật hộ mệnh của người sinh vào tháng 3 và là đá quý của kỷ niệm ngày cưới thứ 19 của vợ chồng.

Theo phong thủy ngũ hành phương Đông, màu xanh nước biển của đá Aquamarine thuộc mệnh thủy, là trang sức cầu tài, cầu may mắn và bình an cho người mệnh Thủymệnh Mộc. Người mệnh Thủy đeo vòng tay đá aquamarine để được tương hợp, và người mệnh Mộc đeo để được tương sinh.

3. Các mẫu vòng mix đá Aquamarine đẹp

Vòng tay đá charm bạc sang trọng
Vòng tay đá charm bạc sang trọng
DreamCatcher mix vòng đá ngọc xanh biển
DreamCatcher mix vòng đá Aquamarine
Đá Aquamarine dành cho phái đẹp
Đá Aquamarine dành cho phái đẹp
Đá Ngọc Xanh Biển mix bạc
Vòng đá Aquamarine charm bạc

4. Giá của vòng tay đá Aquamarine

Những chiếc vòng đá aquamarine tuyệt đẹp rất phù hợp để làm quà cưới, quà sinh nhật, chúng vừa thể hiện sự tinh tế của người tặng, vừa hứa hẹn sẽ làm hài lòng những ai sở hữu chúng.

Vòng tay đá aquamarin mix bạc
Vòng tay đá aquamarin mix bạc

Giá của vòng đá Aquamarine cũng rất hữu nghị:

Vòng đá Aquamarine 8 ly cho nữ chỉ rơi vào trên dưới 300.000 VNĐ, vòng lớn hơn giá sẽ cao hơn tầm 100.000 đến 200.000 VNĐ. Vòng charm tùy chất liệu, giá sẽ cộng thêm từ 200.000VNĐ đến 500.000 VNĐ.

Độc giả có thể tham khảo các sản vòng đá aquamarine từ thương hiệu Vòng Đá 5A. Hãy nhập mã TRUTHACHANH khi thanh toán để được giảm ngay 5% cho tổng đơn hàng. Số lượng có hạn!