Cầu đá thạch anh vàng trong phong thủy

512
Cầu đá thạch anh vàng trong phong thủy

Cầu đá thạch anh vàng làm từ đá thạch anh có màu vàng, tên khoa học là Citrine Quartz, đây là một biến thể khá hiếm trong dòng họ nhà đá thạch anh. Cầu đá thạch anh vàng không chỉ dùng để trang trí mà chúng còn mang đến sự khỏe mạnh, phú quý và tài lộc cho chủ nhân.

Cầu đá thạch anh vàng truthachanh.com

Thông tin chung về đá thạch anh vàng độc giả có thể tham khảo bài viết: Đá Thạch Anh Vàng Tự Nhiên Hợp Mệnh nào ?

1. Công dụng của cầu đá thạch anh vàng

  • Cầu đá thạch anh vàng có màu vàng tượng trưng cho tài lộc phú quý. Chúng thường được các chủ nhà hàng và dân buôn bán để ngay tại quầy thu ngân để thu hút vận may tài lộc buôn may bán đắt.
  • Đặt cầu đá thạch anh vàng lên bàn làm việc hoặc văn phòng tại công ty giúp giảm căng thẳng, tăng sự tập trung và sẽ tiếp thêm cho bạn nguồn sức lực để làm việc.
  • Đặt cầu đá thạch anh vàng trong phòng khách giúp bạn thể hiện bản lĩnh, mang tới những ý tưởng độc đáo và có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Một số thông tin tham khảo thêm:

  • Người Ai Cập cổ đại tin rằng thạch anh vàng giúp họ chống lại những con rắn độc.
  • Quý tộc La Mã thường đeo nhẫn thạch anh vàng tượng trưng cho sự thông thái, xóa tan sự tăm tối, giúp họ tăng cường khả năng hùng biện và trí nhớ.
  • Những người tập Yoga chuyên nghiệp cho rằng thạch anh vàng giúp cho họ đạt được khả năng tập trung cao, cân bằng các giác quan và thu hút năng lượng từ vũ trụ.

2. Cầu đá thạch anh vàng hợp mệnh nào?

Đá thạch anh có màu vàng được quy định chính là màu bản mệnh của mệnh Thổ.

Vì thế, sử dụng cầu đá thạch anh vàng, người mang mệnh Thổ sẽ được giải tỏa căng thẳng, bớt lo âu, tinh thần thoải mái, cảm xúc ổn định hơn.

Theo ngũ hành tương sinh, mệnh thổ sinh mệnh Kim nên màu đại diện của mệnh Thổ cũng sẽ hợp với mệnh Kim.

Cầu đá thạch anh vàng sẽ giúp người mệnh Kim sẽ được điều hòa tính khí, bớt nóng tính và trở nên gần gũi, hòa đồng với mọi người xung quanh hơn.

Độc giả có thể tham khảo giá cầu đá thạch anh vàng tại trang thương mại điện tử Sen đỏ: